Bệnh tiểu đường là căn bệnh khiến tôi khốn khổ nhất cho tới hiện nay. Nó khiến gia đình tôi bất hòa, công việc khó khăn…. May thay tôi đã vượt qua được

Người bị bệnh tiểu đường là ai ?

Tôi là một người đàn ông với gia đình hạnh phúc. Vợ tôi ở nhà chăm con, tôi thì làm việc kiếm tiền.

Mọi việc cứ ngỡ sẽ suôn sẽ. Cho đến khi tôi đi khám sức khoẻ tổng quát và biết được tình hình bản thân, tôi mắc phải bệnh tiểu đường.

Công việc của tôi thường xuyên phải đi tiếp khách hàng liên tục. Việc rượu bia là điều không thể tránh khỏi.

Có nhiều khi việc ăn uống vô tội vạ diễn ra liên tục, nhưng tôi vẫn phải làm hàng ngày.
Lần gần đây tôi cảm thấy thèm ăn và hay khát nước, và cảm thấy người bị sụt kí.Nhưng tôi nghĩ rằng chắc dạo này làm việc quá độ nên mới như vậy.

Tình cờ công ty tôi có tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên. Tôi cũng đi khám bệnh và phát hiện mình bị bệnh tiểu đường type2.

Bệnh tiểu đường Type2 (cũng là bệnh tiểu đường) này là bệnh do Tuyến Tụy trong cơ thể không cung cấp đủ chất insulin cho cơ thể. Mà Insulin lại có chức năng vận chuyển đường vào để cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động.

Biết rằng dấu hiệu mắc bệnh tiểu đường là thèm ăn, thèm uống, sụt cân, tiểu nhiều. Tôi đã thật sự chắc rằng mình đã mắc phải bệnh tiểu đường.

Và một loạt vấn đề về bệnh tiểu đường đã khiến tôi sống khó khăn.

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi

Từ khi biết mình bị bệnh tiểu đường, và được bác sĩ khuyến cáo nên kiêng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Tôi thật sự không thể chịu đựng nổi.

Như các bạn biết, tôi phải tiếp khách hàng thường xuyên, việc kiêng ăn uống khiến tôi mất rất nhiều khách hàng.

Năng suất làm việc kém hẳn, khiến giám đốc có vẻ khó chịu, tiền lương ít đi lại khiến vợ hỏi han. Tôi thật sự rất mệt.

Tinh thần tôi bị stress, hứng thú quan hệ vợ chồng cũng giảm càng khiến mối quan hệ vợ chồng xa cách.

Dù rằng vợ tôi biết tôi bị bệnh tiểu đường, cũng tìm hiểu nhiều cách chữa trị. Nhưng hầu như không có cách nào gọi là khả thi, chủ yếu là kiêng ăn là chính.

Tôi cảm thấy sa sút hẳn, không có nhiều cảm hứng để làm việc. Con gái tôi cũng cảm thấy bố nó ốm ra. Nó hỏi rằng “Bố bị bệnh à, bố ốm rồi kìa, sao bố không uống thuốc”. Và câu hỏi này đã khiến tôi suy nghĩ.

Tôi đã vượt qua ảnh hưởng của bệnh tiểu đường như thế nào

Tôi biết nếu cứ thế này, bệnh tiểu đường sẽ không hết. Việc làm sẽ mất nếu tôi không có biện pháp.

Vì thế tôi và vợ tôi quyết định rằng tôi sẽ vừa tập luyện thể thao vừa uống thuốc.

Luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, trợ giúp cơ thể sản xuất Insulin nhiều hơn. Tăng năng suất chuyển hóa đường vào tế bào. Giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tiểu đường.

Tôi lên mạng và nghiên cứu ra phòng tập California, một dịch vụ tập luyện hoàn chỉnh và chu đáo.


Phòng tập California có huấn luyện viên, thiết bị hiện đại và khẩu phần ăn cân đối. Không những giúp tôi đẩy lùi bệnh tiểu đường mà còn giúp tôi có một cơ thể khỏe mạnh.

Tập luyện và ăn uống, tôi đã có tinh thần chống chọi bệnh tiểu đường 

Phối hợp với việc tập luyện sức khoẻ. Tôi đã thực hành chế độ ăn các loại thức ăn có tác dụng ngăn chặn bệnh tiểu đường.

Thịt bò là một trong những loại thịt có tác dụng ngăn chặn bệnh tiểu đường, trợ giúp phát triển cơ bắp, vô cùng tốt cho cơ thể.


Ngoài thịt bò, cá và rau quả hầu như là không thể thiếu trong công cuộc phòng chống bệnh tiểu đường. Tôi đã lên mạng xem xét nơi đâu bán thịt bò, thịt cá, rau quả tươi ngon mà lại vừa túi tiền.

Và tôi đã phát hiện Ucancook

Hành trình tìm thuốc uống trị bệnh tiểu đường 

Nói đến thuốc, tôi và vợ tôi đã tìm nhiều loại thuốc khác nhau. Từ tây tới ta, nhiều loại có tác dụng rất ít hoặc hầu như không tác dụng.

Tôi vốn đã dự tính sẽ không dùng thuốc, chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ.

Tình cờ có người đồng nghiệp giới thiệu một loại thuốc có đảm bảo 100% ngăn chặn bệnh tiểu đường . Tôi lại nhìn xem công dụng và tính năng, thấy nó hơi khác với các loại thuốc khác, tôi đã có ý định mua.

Do đã thử nhiều loại thuốc khác nhau, tôi cũng không đặt nhiều hy vọng vào loại thuốc mới này.

Hai tháng sau, tôi đã ngạc nhiên khi đi khám lượng đường huyết của cơ thể. Thuốc mới đã giúp tôi giảm đáng kể lượng đường huyết. Chỉ số HpA1c đã trở về mức bình thường .Điều này đã làm tôi kinh ngạc.

Thuốc Alapro, thuốc này dựa trên chỉ số 5-ala của cơ thể. Có chức năng tương tự insulin, cung cấp sự chuyển hóa đường cho cơ thể nhằm ngăn chặn bệnh tiểu đường.

Ala pro là thuốc của Nhật Bản, lại là loại thuốc nổi tiếng của Nhật Bản. Được sự kiểm chứng của nhiều người, nay bản thân tôi dùng xong cũng phải khen là loại thuốc hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thử Alapro này tại đây. Nó có lẽ sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì tác dụng chống bệnh tiểu đường.

Giờ đây ngày ngày tôi vẫn đi tiếp khách hàng, tập luyện thể thao một tuần 3 lần. Bệnh tiểu đường không làm tôi khốn khổ như xưa.

Chúc các bạn bị bệnh tiểu đường có thể giống như tôi, không phải lo lắng quá nhiều về căn bệnh tiểu đường của mình.